Về Arata

Arata là cửa hàng trang trí và nội thất lẻ hướng tới phong cách hiện đại, đơn giản trong thiết kế đồng thời tinh tế trong chức năng phục vụ việc sử dụng hàng ngày của gia đình

Với thông điệp “Brighten up your home” – Bừng sáng ngôi nhà bạn, Arata luôn hướng tới việc lên ý tưởng và phát triển sản phẩm với thiết kế tối giản nhưng không kém phần độc đáo và bắt mắt. Vật liệu chính làm nên các sản phẩm của Arata là gỗ công nghiệp hoặc gỗ tự nhiên, với tông màu vàng sáng và ấm cúng đi cùng với đường vân gỗ bắt mắt, đẹp và sang trọng. Ngoài gỗ, sản phẩm còn có kết hợp với những vật liệu hiện đại khác để tạo ra các sản phẩm nội thất phù hợp với không gian nhà phố hoặc căn hộ, giúp cho ngôi nhà, căn hộ của bạn trở nên rộng rãi, tươi sáng, tạo cảm giác thoải mái, thoáng đãng và ấm cúng cho gia đình.

Các sản phẩm của Arata được lên ý tưởng thiết kế và phát triển một cách tỉ mỉ, cẩn trọng. Bản vẽ sau khi phát triển xong sẽ chuyển giao cho nhà máy tiến hành làm mẫu và sản xuất. Nhà máy của Arata đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong sản xuất hàng nội thất xuất khẩu vào các nước phát triển và nội thất dự án cho những công trình khách sạn, khu nghỉ dưỡng lớn. Nhà máy với quy trình sản xuất rõ ràng và sử dụng thiết bị công nghiệp hiện đại đảm bảo luôn cho ra đời những sản phẩm nội thất với chất lượng cao phục vụ cho thị trường trong nước và thị trường xuất khẩu.

Các sản phẩm nội thất của Arata được làm từ gỗ trồng tự nhiên có nguồn gốc trong nước (gỗ tràm Acacia, gỗ Cao su…) hoặc gỗ trồng nhập khẩu (gỗ Sồi Oak, Tần bì Ash, Dẻ gai Beech …), hoặc gỗ công nghiệp đạt chuẩn E1 có nguồn gốc nhập khẩu từ nước ngoài và các vật liệu nội thất chất lượng cao khác với nguồn gốc rõ ràng. Những sản phẩm nội thất trẻ em được Arata đặt tiêu chuẩn an toàn lên hàng đầu, các sản phẩm đều phải thông qua các quy định nghiêm ngặt về quy chuẩn phát thải hoá chất độc hại trong gỗ công nghiệp, nước sơn … của các nước phát triển.

Hiện đại trong ý tưởng, tinh tế trong thiết kế, chất lượng trong vật liệu là những giá trị mà Arata muốn đem đến cho mỗi sản phẩm. Arata hy vọng có thể giúp khách hàng trang trí ngôi nhà, căn hộ với nội thất đẹp, giúp làm bừng sáng không gian sống – “Brighten up  your home”