Thiết kế nội thất by Arata

Quy trình thiết kế nội thất của Arata

1
2
3
4
1
2
3
4

Tiếp nhận đơn hàng

Dựa trên Phiếu yêu cầu thiết kế khách hàng để lại bên dưới, Arata sẽ liên hệ với khách hàng để xác nhận yêu cầu và tư vấn về quy trình thiết kế. Sau khi khách hàng đã nắm rõ các thông tin và đồng ý. Khách hàng tiến hành đặt cọc để triển khai dịch vụ thiết kế

Khảo sát thực tế & lên bản vẽ 3D

Arata tiến hành khảo sát thực tế hạng mục, đo đạc kích thước. Dựa theo yêu cầu tổng quan của khách hàng và kích thước thực tế, Arata lên ý tưởng thiết kế, phác thảo bản vẽ 3D. Arata tiếp nhận phản hồi của khách hàng về bản vẽ và chỉnh sửa lại (số lần chỉnh sửa tối đa 03 lần)

Bảng vẽ 2D và báo giá

Sau khi khách hàng duyệt bản vẽ 3D, Arata lên bản vẽ kỹ thuật 2D, báo giá chi phí sản xuất và thi công sơ bộ. Khách hàng tiến hành đặt cọc phần sản xuất và thi công.

Thi công và bảo hành

Tiến độ sản xuất sẽ được Arata thường xuyên cập nhật với khách hàng. Arata cam kết thi công theo lịch thi công dự kiến. Sau khi hoàn thiện, khách hàng nghiệm thu các hạng mục, Arata sẽ điều chỉnh tăng giảm các chi phí theo thực tế phát sinh. Khách hàng tiến hành thanh toán phần còn lại. Thời gian bảo hành của các hạng mục là 12 tháng.

Phiếu yêu cầu thiết kế nội thất